Mải kiếm tiền mua nhà, vợ trẻ tìm anh xe ôm đầu ngõ để thỏa mãn

Anh Hưng (31 tuổi, Phú Xuyên, Hà Nội) người đàn ông cao to, khỏe mạnh nhưng bất lực để vợ cắm sừng vì không chiều nổi vợ.

Anh băn khoăn không dám lấy vợ mới vì trong thời buổi này anh không đủ sức cân bằng s.e.x, kiếm ăn và giữ hạnh phúc.

Vợ đòi “quan hệ” 4-5 lần/ ngày

Đây là câu chuyện thật của tôi, tôi kể ra chuyện này không để nhận được sự thương hại. Tôi muốn nhắc tới nó lần cuối như một bài học đau đớn, nhục nhã của một người đàn ông bất lực.

Lẽ ra tôi đã có một cuộc sống thật hạnh phúc với vợ đẹp, con khôn nhưng vì mưu sinh mọi thứ đã thay đổi…

Cách đây 3 năm, tôi có quen và yêu Ngọc (kém tôi 5 tuổi, quê Chí Linh, Hải Dương) khi cả hai cùng làm bảo vệ cho một công ty trên đường Láng Hạ, Hà Nội.

Ngọc không cao, nhưng trắng, mắt to tròn rất thông minh. Tôi thích cái tính hồn nhiên, trong sáng, gặp ai cũng cười của em. Em sẵn sàng lao vào giúp đỡ mọi người chẳng cần biết việc đó là nặng hay nhẹ, của đàn ông hay đàn bà.

Gia đình Ngọc nghèo, phải nói là siêu nghèo nhưng tôi lấy Ngọc không hẳn vì thấy cô ấy nghèo mà thương hại. Tôi có yêu Ngọc, tình yêu chóng vánh vỏn vẹn trong vòng 1 tháng rồi chúng tôi vội vàng làm đám cưới.

Sau khi cưới, tôi theo Ngọc về quê vợ mượn tạm địa điểm của ông chú vợ mở cửa hàng bán vật liệu xây dựng. Công việc buôn bán thời gian đầu còn mới mẻ, chưa có nhiều khách. Tôi xác định, phải có thời gian để khách quen với cửa hàng của mình nên cũng không vội vàng.

Cả hai vợ chồng tôi đều làm ở cửa hàng, lúc có khách thì tôi là người bán, còn không, hai vợ chồng lại quấn quýt với nhau.

Yêu vội, lấy gấp khiến tình yêu của chúng tôi càng được thăng hoa. Chúng tôi lao vào nhau, yêu nhau như để bù đắp cho quãng thời gian yêu nhau quá ngắn. Chưa khi nào tôi thấy cuộc sống của mình hạnh phúc đến thế, Ngọc cũng luôn tỏ ra là một người vợ ngoan, rất biết chiều chồng.

Suốt khoảng thời gian 2 tháng, cuộc sống của chúng tôi thật mãn nguyện, hạnh phúc với một vòng tròn . Có những ngày vợ chồng tôi “quan hệ” tới 4-5 lần, khi thì là vợ, lúc là chồng chủ động. Tôi có cảm tưởng, thời gian này chúng tôi chỉ ăn với “làm chuyện ấy”.

Tôi và vợ rất tâm đầu ý hợp trong chuyện *ng the, nhiều lần vì thấp thỏm bán hàng mà ân ái cũng vội vàng, như người ăn vụng. Nhưng Ngọc luôn là người biết cách nhóm lửa, kéo tôi nhập cuộc giống hệt một chuyên gia. Mỗi cuộc giao hoan của vợ chồng tôi thường kéo dài khoảng 30 phút, có khi cả tiếng đồng hồ.

Chính cái thời gian vội vàng lại càng khiến chúng tôi muốn lao vào nhau bất kể khi nào có thể như để bù lại lúc vội vàng ấy.

Khi không có khách, chỉ cần quay vào thấy Ngọc là tôi lại muốn lột đồ của vợ. Cả hai chúng tôi có thể sẵn sàng làm việc ấy bất kể dưới bếp, trên nhà, hay ngay trên ghế. Tôi phải thừa nhận vợ tôi là người rất biết cách “ân ái”, thậm chí cực siêu.

Ngọc biết cách khiến tôi si mê, biết lấy những đường nét cơ thể khơi gợi khiến tôi cứ nhìn là muốn lao vào ôm ghì lấy vợ. Tôi ít ra khỏi nhà, vì thời gian chủ yếu dành cho bán hàng và quanh quẩn bên vợ.

Bị cắm sừng vì để vợ ‘ nhịn đói’

Hai tháng sau khi cưới thì Ngọc có bầu, việc bán hàng cũng bắt đầu gặp khó khăn. Khi khách bắt đầu thấy quen cũng là lúc ông chú vợ nổi hứng muốn đòi lại cửa hàng để làm ăn. Hết quậy phá, chửi bới ông lại mang cây chuối thắp hương ngay trước cửa hàng để nguyền rủa, phá bĩnh. Tôi đành trả lại cửa hàng, lếch thếch lôi vợ lên Hà Nội thuê nhà.

Lên Hà Nội, vợ có bầu, tôi để Ngọc ở nhà nghỉ ngơi chỉ làm công việc nội trợ, mình tôi lăn lộn kiếm sống. Không có cửa hàng, không người quen, vốn mới đầu tư chưa thu lại được đã phải đóng cửa, tôi đưa vợ lên Hà Nội mà trong tay chỉ còn 200.000 đồng.

Tôi tìm thuê một *ng ở phường Quan Nhân để hai vợ chồng ở. Tôi tiếp tục xin vào làm bảo vệ ca đêm cho một công ty ở Hà Nội (từ 6h tối – 6h sáng hôm sau). Ban ngày, ngoài thời gian tranh thủ ngủ khoảng 2-3 tiếng, tôi lại làm xe ôm, thợ sơn…

Số tiền kiếm được cũng đủ để tôi trang trải cuộc sống chứ không dư dả gì. Tuy nhiên, thời gian nghỉ ngơi quá ít ỏi cộng thêm áp lực cơm áo gạo tiền khiến tôi không còn mặn mà với chuyện giường chiếu.

Có lẽ cũng do cách nghĩ quá gia trưởng của tôi mà giờ tôi không có vợ. Khi đó tôi đã nghĩ, Ngọc được ở nhà dưỡng thai, ăn chơi là quá sướng, còn tôi phải vất vả lăn lộn kiếm tiền đương nhiên Ngọc phải thông cảm và biết chia sẻ với chồng.

Tôi phải thừa nhận Ngọc rất được chiều chuộng về mọi thứ, trừ “quan hệ”. Tôi không ngại giặt đồ hay làm việc nhà giúp vợ nhưng tôi đã quên hẳn “chuyện giường chiếu” do quá mệt mỏi. Cứ nghĩ thử xem, đi làm từ tối hôm trước đến sáng hôm sau, về có khách gọi đi xe ôm tôi lại lao vào đi khách.

Nếu về nhà sớm thì còn tranh thủ nghỉ, nếu không có khi phải đi cả ngày. Về nhà còn đâu thời gian để nghĩ đến chuyện đó, tôi chỉ nghĩ làm sao để có cố tranh thủ ngủ được 1-2 tiếng còn đi làm.

Cứ như vậy suốt thời gian Ngọc mang bầu, hầu như tôi chỉ gần gũi vợ được 1-2 lần, phần vì tôi không có nhu cầu, phần vì phải kiêng cho Ngọc.

Sau khi Ngọc sinh em bé, do không có người trông nên tôi đưa hai mẹ con về quê nội. Trên này tôi vẫn đi làm và hàng tháng mang tiền về để lo cho hai mẹ con. Nhưng mẹ chồng nàng dâu vốn đã không ưa nhau từ trước, nên khi Ngọc về lại không có chồng bên cạnh cuộc sống càng trở nên căng thẳng.

Mẹ tôi thường xuyên phàn nàn vì Ngọc ở bẩn, luộm thuộm, lười biếng. Có lần bà quét *ng còn khua được cả 6 cái vỏ sữa mà Ngọc uống xong đã tiện tay vứt luôn xuống gầm giường. Tôi đành phải đưa hai mẹ con lên Hà Nội, cứ đêm đi làm, ngày về phục vụ gái đẻ rồi đi làm.

Qua thời gian ở cữ, Ngọc cũng chỉ ở nhà trông con nhỏ. Đúng là “gái một con trông mòn con mắt”, sinh xong trông Ngọc mặn mà, đẹp hơn trước nhiều. Còn tôi thì đen, già đi trông thấy. Nhất là trong chuyện ấy, hầu như tôi không còn ham muốn, không muốn gần gũi vợ. Tôi đã quên mất Ngọc là người có nhu cầu rất cao.

Tôi cứ đi làm, về nhà lại tranh thủ lăn ra ngủ, đến bữa Ngọc gọi, tôi dậy ăn rồi lại lao đi làm. Có khi còn không kịp nhìn mặt vợ méo hay tròn, gầy hay béo.

Khi con tôi được 2 tuổi, kinh tế bắt đầu ổn định thì chúng tôi chia tay. Đúng là có chút tiền dễ khiến người ta sinh hư, tôi mải đi làm còn Ngọc mải lo chăm sóc nhan sắc, ăn mặc.

Giờ tôi vẫn khăng khăng lẽ ra Ngọc là vợ thì Ngọc phải hiểu và chia sẻ với tôi, tôi đi làm ngày đêm, có không đáp ứng được thì tất cả cũng là vì gia đình, vì kiếm tiền để lo cho Ngọc một cuộc sống tốt hơn.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Nhưng Ngọc đã dám phản bội chồng để lên giường với một thằng xe ôm khác mà còn công khai ngay trước mặt tôi. Tôi cũng là dân võ, tôi đã có thể lao đến túm cổ thằng xe ôm mất dạy và con vợ mất nết mà đánh cho hả dạ.

Tôi quá uất nghẹn đứng như trời trồng, nhìn trân trân vào thân xác người đàn bà mình đã từng ôm ấp, ân ái. Ngọc không xấu hổ, không sợ hãi mà còn thản nhiên đến trâng tráo. Tôi rất cay cái nhìn xéo đầy ẩn ý của vợ, tôi túm vợ lại tát một cái như trời giáng để cảnh cáo.

Vì con còn nhỏ nên tôi vẫn muốn tỏ ra là người bao dung và cho Ngọc thêm một cơ hội. Tuy nhiên, điều tôi nhận được như một gáo nước lạnh, nó còn đau đớn, tủi nhục hơn gấp nhiều lần cái cảnh vợ “ân ái” với người khác mà tôi đã chứng kiến.

Ngọc nói thẳng vào mặt tôi rằng: Anh không đáp ứng được thì tôi phải đi kiếm ngoài thôi. Nỗi đau, nỗi nhục này có lẽ đến chết tôi cũng không thể nào quên được.

Đến lúc này tôi vẫn còn băn khoăn với bài toán thân phận của mình. Trong cái thời kinh tế nghiêng ngả này, nếu có lấy vợ tiếp tôi cũng không thể cân bằng nổi chuyện giường chiếu, miếng ăn và hạnh phúc.

Nguồn: Tinmoi

Đọc tiếp nhiều bài hơn tại: NiceBlogger.Net

Vẫn làm đám cưới với bạn gái đã chết và cái kết rùng rợn đêm tân hôn

Mặc dư luận chửi Thành là điên mới rước cái xác chết về làm vợ, Thành vẫn cố chấp cưới cô bạn gái đã chết để rồi vừa bước vào phòng tân hôn với “cô dâu ma” thì bủn rủn chân tay trước cảnh tượng kinh khủng này.

Sau 7 năm yêu đương nồng cháy, cùng nắm chặt tay vượt qua mọi thử thách, sóng gió của tình yêu thì giờ đây Thành và Thủy đã đi đến quyết định hôn nhân. Bố mẹ Thủy đã đồng ý cho Thủy kết hôn với Thành, 2 bên gia đình đã xem ngày và định ngày 18, 2 tháng sau sẽ tổ chức hôn lễ cho đôi trẻ.

Sắp được về 1 nhà Thành và Thủy vui lắm, họ đã đi chụp ảnh cưới ở Nha Trang và viết thiệp mời bạn bè các kiểu hết rồi. Thế nhưng hạnh phúc, bình yên không mỉm cười với đôi trẻ, sắp có được nhau rồi họ phải đau đớn chấp nhận sự thật nghiệt ngã này.

Hôm đó vừa ngủ dậy Thành đã bàng hoàng nhận được tin mẹ vợ tương lai báo Thủy đã mất đêm qua vì cảm. Không tin vào chuyện này anh lao đến nhà Thủy ngay, bước vào phòng Thủy, Thành khụy ngã khi thấy bạn gái nằm cứng đờ trên giường chân tay lạnh ngắt không động đậy gì. Khóc mà không thể khóc nổi, Thành ôm chặt lấy Thủy mà lay cô thật mạnh để Thủy dậy.

– Dậy thôi em, đừng ngủ như thế nữa. Dậy đi in thiệp cưới với anh nào, anh không cho phép em ngủ biếng thế đâu.

– Thành, dừng lại đi. Con bé đã qua đời thật rồi. – Anh họ Thủy nhắc nhở Thành mà nước mắt tuôn lã chã.

– Tại sao, tại sao tụi em sắp là vợ chồng mà giờ Thủy lại bỏ em đi thế này?? – Câu hỏi của Thành khiến tất cả mọi người đó chết lặng, xót xa vô cùng. Ai cũng quay vội đi gạt giọt nước mắt thương cả kẻ ở lẫn người đi.

Nhà Thủy bàn tính làm hậu sự cho cô vào ngày mai, thế nhưng cắt ngang cuộc họp đó là lời nói của Thành.

– Xin bố mẹ và mọi người đừng tổ chức tang lễ cho Thủy vội. 2 ngày nữa cháu muốn làm lễ cưới với Thủy, đón Thủy về nhà cháu sẽ lo hậu sự cho cô ấy.

– Cậu điên rồi à Thành?? Con Thủy đã chết rồi, chẳng lẽ cậu muốn kết hôn với người đã chết rồi sao?? Tỉnh lại đi, con bé không còn sống nữa. Hay để cho chúng tôi thực hiện trách nhiệm của 1 người cha mẹ đi. – Mẹ Thủy đau xót mắng Thành.

– Bác ạ, 2 đứa cháu đã định ngày cưới hết rồi. Cháu yêu Thủy và cháu không thể để nhìn Thủy đi như thế này. Hãy để cô ấy làm vợ cháu, hãy để cháu cho cô ấy 1 đám cưới hạnh phúc mà 7 năm qua Thủy đã đợi chờ được không?? Hãy coi như đây là di nguyện cuối đời của Thủy được không bác.

– Được rồi, tùy cậu. Có lẽ mấy năm trước tôi không nên cấm 2 đứa đến với nhau thì sẽ tốt hơn.

Về nhà thưa chuyện với bố mẹ, ai cũng phẫn nộ nói Thành điên khi đi cưới người chết. Nhưng thấy sự đau khổ và quyết tâm đòi cưới Thủy bằng được của Thành gia đình anh cũng đồng ý.

2 ngày sau đám cưới diễn ra. Tới nhà gái rước 1 cái xác chết mặc váy cô dâu về, tay lái xe còn cười khẩy chế giễu Thành điên nhưng anh mặc kệ. Bởi đây là điều duy nhất anh có thể làm cho Thủy lúc này.

Đám cưới diễn ra chóng vánh, buồn tẻ cũng kết thúc. Bế cô vợ đã chết lên phòng Thành không quan tâm đến dư luận nói gì. 7h tối anh đã đóng cửa phòng để tân hôn với “cô dâu ma”. Gạt bỏ đi suy nghĩ vợ đã chết, Thành cứ thế mà kéo váy Thủy xuống âu yếm nhưng vợ hôn vợ thì anh bỗng dưng ngã lăn đùng xuống đất, cổ như thể có ai bóp ngạt thở vô cùng. Bị hành hạ, đánh cho tả tơi rồi Thành lại rùng mình khi nghe tiếng cười lạnh tóc gáy của ai đó.

– Anh Thành, anh đến với em đi. Em ở dưới đây lạnh lắm, em cô đơn lắm. Anh đã nói sẽ ở bên em hết đời, không rời xa em 1 phút cơ mà. Em yêu anh, em muốn được có anh.

– Thủy, Thủy phải không?? Anh biết em đã chết nhưng linh hồn em vẫn luôn bên anh. Anh biết em buồn, em cô đơn lắm nhưng Thủy ạ, anh chưa thể đi cùng em lúc này được.

– Tại sao chứ?? Anh ham sống sợ chết à??

– Không phải. Gia đình em có mỗi em là độc nhất, giờ em mất rồi bố mẹ em thì già không biết nương tựa vào đâu. Anh phải sống thay cả phần em, phụng dưỡng chăm sóc ông bà. Em có biết cái chết của em khiến bố mẹ sốc, đau đớn thế nào không?? Vào giai đoạn khó khăn này anh phải ở bên, động viên bố mẹ em.

– Anh sẽ giúp em chăm sóc bố mẹ chứ??

– Anh sẽ giúp, bởi với anh bố mẹ em là bố mẹ anh mà.

– Vậy thì hãy giúp em làm điều đó. Từ giờ em sẽ không đeo bám, lôi kéo anh chết cùng em nữa. Em đi đây… – Thủy…

1 luồng gió lạnh chạy qua sống lưng khiến Thành sởn cả gai ốc. Vậy là Thủy đã hiện về, hiện về bắt anh đi vì cô đơn, lạnh lẽo khiến Thành vừa sợ vừa xót thương người yêu. Bật điện lên, cúi xuống hôn say đắm Thủy trong nước mắt anh tự dặn lòng phải sống thật tốt để thay vợ làm tất cả những điều dang dở của em. Bởi từ giờ anh sẽ sống cho Thủy chứ không phải cho mình nữa.

Sau đêm tân hôn rùng rợn với “cô dâu ma” sáng hôm sau Thành phát tang và lo hậu sự tử tế cho cô vợ xấu số của mình. Ngày hôm trước cưới hôm sau đưa tang ai nấy cũng xót xa, thậm chí là nói Thành điên khi dại dột rước cái xác chết về làm vợ. Nhưng họ đâu biết, khi người ta yêu chân thành thì dù người đó sống hay chết họ vẫn luôn tồn tại.

Nguồn: Thethaovaxahoi

Đọc tiếp nhiều bài hơn tại: NiceBlogger.Net

Tôi đã lôi em gái của bạn gái cũ lên giường để trả thù

Muốn trả thù Linh, tôi lên kế hoạch kéo em gái em lên giường làm nhục để trả thù chị gái nó nhưng sau đó tôi phải muối mặt đến nhà em xin cưới và rồi cảnh tượng rùng rợn khi bước lên phòng rước dâu ra.

Sau 7 năm yêu nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách cuối cùng thay vì nhận được cái gật đầu cưới thì Linh lại “đá” tôi 1 cách đau điếng để lấy chồng giàu. Em sỉ nhục tôi rằng đến giờ này tôi vẫn là thằng công nhân quèn, lương có 5 triệu không lo nổi tiền phấn son cho em. Tôi thấp hèn, không xứng để em lấy làm chồng. Nghe những lời sỉ nhục thậm tệ của em tôi giận và thất vọng nhiều lắm. Vì anh mà tôi bỏ dở việc học đại học đi làm công nhân nuôi em ăn học để giờ em có thể làm 1 kế toán trưởng tài giỏi như vậy?

Cười khẩy vì đời quá bạc, tôi hận em, hận con gái và mất niềm tin hoàn toàn vào tình yêu. 7 năm hi sinh, hết mình vì Linh để rồi bị em “đá” 1 cách nhục nhã thế này. Không cam chịu để Linh chơi mình 1 vố đau điếng như thế, tôi uất hận và tìm cách trả thù em cho bỏ tức. Linh khiến tôi đau 1 tôi phải bắt em đau 10, nhất định là như thế tôi không thể để em vui vẻ đi lấy thằng khác được.

Kế hoạch trả thù Linh bắt đầu, tôi tìm đủ mọi cách thâm hiểm để chơi lại em nhưng không ăn thua đến khi chợt nhớ ra cô em gái Linh đang học năm 3 đại học. 7 năm yêu Linh nên tôi khá thân thiết với Mai (em gái Linh). Nó coi tôi như anh rể từ lâu rồi nên chỉ cần ới 1 tiếng là nó tới chỗ tôi liền. Việc tôi và Linh chia tay khiến nó buồn và thương tôi lắm.

Đừng…đừng mà, em vô tội… (ảnh minh họa)

Tối đó tôi hẹn Mai đến nhà mình tâm sự nó đến ngay. Chuẩn bị sẵn 1 cốc nước bỏ thuốc mê vào đó, tôi lừa lừa con bé uống đợi cho nó ngấm thuốc rồi cười điên dại dứt hết hàng cúc áo của nó ra lôi lên giường rồi bảo.

– Chị mày “đá” tao để lấy thằng khác thì tao sẽ lấy trinh tiết của mày để trả thù. Thử xem mày mất trinh vì chị mày bỏ tao, chị mày sẽ hối hận như thế nào?
– Đừng…đừng mà, em vô tội…
– Đúng, mày vô tội. Nhưng xin lỗi, để trả thù chị mày bắt buộc tao phải “dùng” mày làm công cụ trả thù chị mày thôi. Có trách thì phải trách chị gái mày đó.

Nói rồi tôi cứ thế mà làm nhục, cướp đời con gái của con bé 1 cách tàn bạo, hung hãn như trút mọi thù hận, giận dữ lên người nó. Ân ái xong chán chê, tôi lăn ra ngủ mặc kệ Mai vẫn ngất lịm vì thuốc mê. Sáng hôm sau tỉnh dậy, con bé khóc nấc lên vì sợ hãi, nó nhìn tôi với ánh mắt đầy thù hận mà tuyên bố.

– Anh sẽ phải cưới tôi, chịu trách nhiệm về chuyện này đồ tồi!
– Cưới, mày nghĩ tao sẽ cưới mày sao? Không, tao sẽ vứt bỏ mày như cách chị mày vứt bỏ tao đấy. Phải như thế chị mày mới đau, mày hiểu chứ?

Sau đêm làm nhục em gái Linh thì tôi phải cưới nó để rồi sốc nặng khi bước vào phòng rước dâu (ảnh minh họa)

– Trứng không khôn hơn vịt đâu. Tối qua trước lúc ngất đi vì cốc nước có thuốc mê và bị anh hãm hiếp tôi đã nhanh tay đặt điện thoại quay lại tất cả. Anh nghĩ sao nếu tôi đưa đoạn clip lên đồn công an và tố cáo anh tội hiếp d.âm. Vào tù bóc lịch chắc anh vui lắm nhỉ? Tôi cho anh 2 sự lựa chọn: 1 là cưới tôi, 2 là vào tù với tội danh hiếp dâ.m. Anh chọn đi! – Mai giơ chiếc điện thoại phát đoạn hình tôi hãm hiếp nó lên.
– Con ranh này khôn hơn tao tưởng đấy, thôi được rồi tao sẽ mang trầu cau sang hỏi cưới mày.

Bị Mai uy hiếp tôi đành xin bố mẹ mang trầu cau sang xin cưới Mai khiến ai cũng choáng váng khi tôi yêu cô chị 7 năm giờ lại cưới cô em. Biết sự việc, 2 bên gia đình đành đồng ý cho 2 đứa tôi cưới, còn Linh thì uất hận vô cùng vì việc làm của tôi, thấy Linh như vậy tôi mừng thầm trong bụng vì đã phần nào chơi xấu được em.

Ngày cưới đến, tôi bảnh bao đến rước Mai về nhà mình. Thế nhưng vừa đến nhà gái, bước lên tầng rước cô dâu ra tôi tá hỏa thấy người diện bộ váy cưới là Linh chứ không phải Mai, còn Mai thì nằm thở thoi thóp ở giường. Sốc về chuyện này, tôi gạt Linh ra đến ôm lấy Mai thì em ấy gắng gượng bảo.

– Em sắp chết vì bệnh ung thư rồi, hãy yêu và bảo vệ chị gái em nhé. Em nhờ cả vào anh đấy, chị ấy không xấu như anh nghĩ đâu. Chị ấy “đá” anh là vì em đấy.
– Không thể thế được Mai ơi.
– Con bé bị ung thư gia đoạn cuối rồi, bác sĩ nói nó không sống được bao lâu nữa. Lý do em “đá” anh để lấy chồng giàu là vì nó. Em muốn lấy chồng giàu để có tiền chạy chữa cho con bé, nhưng con bé không chịu và ngăn cản em đừng làm chuyện đó. Và rồi hôm anh hãm hiếp nó, nó buồn vô cùng mà quyết định không điều trị mà sống với căn bệnh quái ác này ngày nào hay ngày đó. Nó ép anh cưới để hôm nay em và nó sẽ hoán đổi vai cô dâu cho nhau, chính nó đã dùng mọi cách hi sinh cả mạng sống của mình để kéo anh và em về bên nhau.
– Trời ơi, thì ra em “đá” anh lấy chồng để có tiền chữa bệnh cho em gái. Vậy mà anh lại nông cạn đi hãm hiếp nó, trời ơi tôi đã làm gì thế này. Con bé, tôi đã làm tôi thương con bé rồi. – Tôi quỳ xụp xuống ôm mặt bật khóc nức nở hối hận vì hành động ngu ngốc của mình.
– Đúng, anh là đồ tồi mới đi trả thù em bằng cách dơ bẩn đó. Em giận anh lắm, nhưng vì con bé đã bỏ qua cho anh nên em đành chấp nhận chuyện thay nó làm cô dâu của anh vậy, nhưng cả đời này em không bao giờ tha thứ cho anh chuyện anh làm nhục nó đâu.
– Chính anh, cả cuộc đời này anh cũng không tha thứ được cho mình. Anh sai rồi. Linh à, anh xin lỗi em. Hãy để anh làm chồng em, dùng tình yêu thương để chuộc lỗi với chị em em được không?

Mai nhìn Linh với ánh mắt cầu khẩn, van xin thì Linh cũng gật đầu tha thứ và làm cô dâu của tôi. Cả chặng đường ngồi trên xe hoa về nhà trai cả tôi và Linh không nói câu gì chỉ biết nhìn nhau thở dài. Trong chuyện này tôi là người có lỗi và có lẽ tôi sẽ phải dùng cả cuộc đời này để trả nợ cho Linh. Ngày cưới, ai nấy cũng vui vẻ riêng tôi, Mai, Linh lại cảm thấy ngột thở và đầy oán hận thế này đây.

Nguồn: Thethaovaxahoi

Đọc tiếp nhiều bài hơn tại: NiceBlogger.Net

Phi công trẻ đến tận nhà tố quý bà mua “tình” quỵt tiền

Thế rồi chiều muộn thứ 7 tuần trước, Thục Quyên định đóng cửa hàng để nghỉ thì nhà tôi có khách.

Đó là một thanh niên còn rất trẻ, tôi áng chừng cậu ta chỉ 20, 21 tuổi gì đó, nhìn cậu ta rất tự tin ngồi xuống ghế ở phòng khách mà không đợi tôi mời, còn vợ tôi mặt mày tái dại, lắp bắp không ra lời, tôi biết có chuyện chẳng lành.

Kết quả hình ảnh cho tinh tre
Ảnh minh họa

Hôm tôi đưa Thục Quyên về ra mắt bố mẹ, họ hàng ở quê, mấy đứa con gái bạn Na, người yêu cũ của tôi nhìn ngắm Thục Quyên một hồi, rồi chẳng cần giữ kẽ chúng thì thào bàn tán rằng tưởng gái phố ăn trắng mặc trơn, xinh đẹp ngần nào chứ đem ra so sánh thì Thục Quyên kém sắc hơn Na.

Rồi chúng kết tội tôi là ham giàu phụ tình Na, làm tôi phải kéo vội Thục Quyên về nhà kẻo em nghe được lại cho tôi nọ kia rách việc.

Thật ra bọn con gái ở làng cũng không đổ oan cho tôi khi mà tôi và Na nặng thề hẹn ước, nhưng biết làm sao được, cuộc đời tôi, tương lai tôi, tôi phải tự lo, khi có điều kiện vươn lên tôi phải chớp thời cơ.

Chứ lấy Na, cắm rễ ở làng, ngày ngày chỉ có bán lưng cho trời, bán mặt cho đất lấy gì để đổi đời, lấy gì để tích tiền, tích của cho con cái ăn học thành người? Tôi đã phải rời làng, xa bố mẹ, lỗi hẹn với người yêu thì cũng cho tôi có quyền lựa chọn mới là công bằng…

Thục Quyên không hề xinh đẹp nếu không muốn thẳng thắn nhận xét rằng em quá kém về nhan sắc, một điều nữa là em hơn tôi hai tuổi, đến cuối năm tôi mới 24 còn em đã bước sang tuổi 26.

Nhưng bù lại bố mẹ em có cửa hàng khá lớn trên phố chuyên buôn bán vật liệu xây dựng. Bố mẹ em sẽ cho vợ chồng tôi tiền để mua nhà ra riêng ngay sau khi cưới. Tôi không phải mang tiếng là làm thuê cho gia đình em nữa mà có lương, có thưởng đàng hoàng! Vậy làm sao tôi phải từ chối cơ hội đẹp như mơ đó?

Đám cưới của tôi và Thục Quyên được nhà gái lo từ A đến Z, giữ lời hứa, vợ chồng tôi đi hưởng tuần trăng mật về là dọn luôn đến nhà mới. Ngôi nhà hai tầng to, mặt tiền đủ rộng để Thục Quyên mở một shop giày dép, túi xách thời trang, còn tôi lại tiếp tục làm cho cửa hàng buôn bán vật liệu xây dựng của bố mẹ vợ.

Thục Quyên dứt khoát là việc ai người ấy làm, tiền ai nấy tiêu, chỉ góp chung khi nào cần mua sắm vật dụng trong nhà. Nhưng thực tế hai năm ở cùng em tôi chưa phải bỏ tiền túi mua món đồ nào ngoài tiền ăn uống, quần áo cần thiết cho bản thân tôi.

Tôi là trai quê, bạn bè không có mấy, còn Thục Quyên ngoài khách đến mua hàng em còn có hàng tá bạn cả trai lẫn gái, mà xem ra ai cũng thừa ăn, thừa tiêu. Mỗi lần về nhà gặp đám bạn của em tôi thường lấy cớ tránh mặt lên gác hoặc dắt xe ra phố để đỡ nghe chuyện ăn chơi, hưởng thụ, bồ bịch mà họ luôn bàn tới.

Thú thật tôi không thể quản được vợ, có muốn cũng không có thời gian bởi công việc ở cửa hàng của bố mẹ vợ luôn bận rộn, kể cả ban đêm hàng về tôi cũng phải có mặt để kiểm đếm, bốc vác rồi sổ sách đầy đủ trình bố mẹ duyệt mới được nghỉ. Vì vậy nghe mấy anh cùng làm thì thầm chuyện vợ tôi có nhân tình trẻ tôi cũng lo lo nhưng chưa biết làm cách nào để kiểm chứng.

Thế rồi chiều muộn thứ 7 tuần trước, Thục Quyên định đóng cửa hàng để nghỉ thì nhà tôi có khách. Đó là một thanh niên còn rất trẻ, tôi áng chừng cậu ta chỉ 20, 21 tuổi gì đó, nhìn cậu ta rất tự tin ngồi xuống ghế ở phòng khách mà không đợi tôi mời, còn vợ tôi mặt mày tái dại, lắp bắp không ra lời, tôi biết có chuyện chẳng lành. Chưa kịp hỏi cậu thanh niên đã lớn tiếng đòi vợ tôi trả nợ, nghe món tiền khá lớn tôi cũng thấy choáng nên nhỏ nhẹ hỏi cậu ta là vợ tôi nợ cậu tiền gì?

Tôi vô cùng thất vọng, xấu hổ khi trước mặt vợ chồng tôi, cậu thanh niên nói trắng ra rằng vợ tôi đã “mua tình” ở cậu ta nhiều lần nhưng thanh toán không sòng phẳng, nay cậu tìm đến tận nhà đòi cho hết nợ…

Theo TienPhong

Đọc tiếp nhiều bài hơn tại: NiceBlogger.Net

Vợ gài liên tục lừa dối chồng để “quan hệ” với đồng nghiệp

Tôi chung sống với vợ được 12 năm rồi, cả hai chúng tôi đều đã ở ngưỡng tuổi 40. Tôi cứ tưởng vợ chồng hạnh phúc, nhưng rồi phát hiện ra rằng vợ tôi ngoại tình với một đồng nghiệp nam.

Khi bị phát hiện, cô ấy nói đã chủ động cắt đứt mối quan hệ bất chính này từ vài tháng trước rồi. Cô ấy thề thốt rằng đó chỉ là trong chốc lát thôi, mối quan hệ chẳng có ý nghĩa gì.

Nhưng vài tuần trước tôi tình cờ gặp một người bạn của cô ấy ở bar, chỉ sau vài ly cô bạn kia đã phun hết ra cho tôi biết, rằng thực ra vợ tôi ngoại tình với đồng nghiệp từ 3 năm trước rồi.

Về nhà, tôi chất vấn vợ và cô ấy thú nhận chuyện đúng là như vậy. Rồi cô ấy đổ lỗi cho tôi, rằng tôi đã quá ham công việc mà không quan tâm gì đến cô ấy.

Kết quả hình ảnh cho quy ba ngoai tinh
Ảnh minh họa (Nguồn: The Huffington Post)

Tôi nghĩ mình có quyền được biết tất cả về những gì cô ấy đã làm – mối quan hệ này bắt đầu từ khi nào, như thế nào, tại sao điều đó lại xảy ra, gã kia mang lại cho cô ấy cái gì mà tôi không thể mang lại cho cô ấy.

Nhưng cô ấy từ chối nói chuyện. Tôi muốn phát điên. Điều khó chịu nhất là cô ấy vẫn dính líu đến thằng cha kia qua công việc dù hai người không còn chung chỗ làm. Họ vẫn gặp nhau qua các cuộc họp và hội thảo. Tôi không chấp nhận được điều này, nhưng cô ấy nói đó là công việc và cô ấy không có lựa chọn.

Tôi cố gắng nhìn mọi chuyện tích cực để mà sống tiếp nhưng không dễ dàng. Điều tôi nhìn thấy là thằng cha này vẫn quanh quẩn đe dọa hôn nhân của tôi còn vợ tôi thì từ chối thành thật với chồng. Tôi vẫn còn những hoài nghi không được giải đáp và chuyện gì xảy ra nếu vợ tôi vẫn tiếp tục lén lút qua lại với người tình?

Tôi nói với cô ấy thay đổi công việc không phải điều làm ngay được trong một sớm một chiều nhưng để chứng minh cho tôi thấy cô ấy thực sự trân trọng cuộc hôn nhân này, cô ấy cần làm như vậy.

Song đến giờ tôi vẫn chưa thấy cô ấy có biến chuyển trong việc kiếm nơi làm mới. Tôi có nên giữ lại cuộc hôn nhân này nữa không?

Theo Vietnamnet

Đọc tiếp nhiều bài hơn tại: NiceBlogger.Net

Chiếc khuy áo bật ra là kết thúc cuộc tình?

Anh là người mở khuy, còn tôi lại là kẻ lủi thủi tự cài vào… Cảm giác ấy thật tồi tệ.

Ba năm yêu nhau, tôi và anh ấy chưa một lần đi quá giới hạn nhưng chuyện tò mò về cơ thể nhau thì không tránh được. Tôi cũng thế và anh cũng vậy.

Có lẽ, điểm yếu lớn nhất của tôi là quá nhạy cảm nên nhiều lúc không rõ đánh giá của mình là đúng hay sai.

Tôi ở trọ cùng hai đứa bạn, còn anh thì sống cùng em trai. Chúng tôi ít khi có không gian riêng ở phòng mà tôi lại nhất định không chịu bước chân vào nhà nghỉ nên chỉ còn cách ra công viên “tâm sự”.t

Chiếc khuy áo bật ra là kết thúc cuộc tình? - 1
Cuộc tình vẫn tốt đẹp cho đến ngày chiếc khuy áo mở (ảnh minh họa)

Thì trong lúc ôm hôn nhau, anh cũng tò mò cho tay vào trong áo tôi, rồi lần mò mở khuy áo ngực. Lạ một điều, lúc “xong việc” rồi anh không bao giờ giúp tôi cài lại khuy áo. Một mình tôi lủi thủi, xoay sở, luống cuống và đến khi cài xong, quay sang thì đã thấy anh cắm mặt vào điện thoại.

Tôi rất tủi thân. Để anh khám phá cơ thể mình tôi đã cảm thấy… có gì đó mất mát rồi, anh lại hờ hững như thế… Có phải như thế là vô trách nhiệm và thiếu tôn trọng mình?

Mà tôi nghĩ, việc ấy cần sự nhạy cảm, tinh tế và chủ động của bạn trai chứ nếu để tôi nhắc: “Anh cài lại cho em!” thì lại là câu chuyện khác rồi.

Sự hờ hững ấy của anh khiến tôi không muốn hẹn hò, không muốn gần gũi anh nữa. Mỗi lúc hai đứa cãi vã, tôi lại nghĩ đến cảnh mình lủi thủi tự chỉnh trang quần áo rồi thêm cáu giận, thậm chí nói chia tay…

Liệu tôi có quá nhạy cảm không? Mới thế này mà anh ấy đã hờ hững, liệu khi tôi trao hết rồi thì anh ấy còn vô tâm thế nào nữa? Tôi nghe vài người bạn kể chuyện, lúc yêu nhau được người yêu đối xử tốt nhưng khi “bước xuống giường” rồi mọi thứ lại khác hẳn.

Người đàn ông tốt hay xấu, có trách nhiệm hay không chỉ khi trải qua “chuyện đó” rồi mới lộ rõ bản chất, liệu điều này có đúng?

Tâm sự của bạn V. (24 tuổi)

Trả lời

Bạn V. thân mến!

Với câu chuyện của bạn, bản thân tôi, từ sâu thẳm trái tim, tôi cũng thấy “phẫn nộ” như bạn về cách ứng xử của bạn nam kia.

Chiếc khuy áo bật ra là kết thúc cuộc tình? - 2
PGS-TS Trần Thu Hương

Bởi, ở một góc độ nào đó, cách ứng xử ấy, như bạn đã nói, thể hiện sự “vô trách nhiệm và thiếu tôn trọng” người yêu. Và tôi thấy rằng, thắc mắc này của bạn không chỉ dừng lại trong mối quan hệ yêu đương mà còn tiến triển xa hơn: Liệu khi hai người cưới nhau về, anh ấy, với tư cách là “chồng mình”, có thực sự yêu thương mình, tôn trọng mình và chăm lo cho mình không?

Nếu điều tôi nghĩ là đúng thì giữa bạn và anh ấy sẽ có nhiều rào cản lớn hơn như: bạn không muốn gần gũi anh ấy, cáu giận, nói lời chia tay…

Nên chăng, giữa bạn và anh ấy cần có một khoảng lặng để hai người suy nghĩ thật kỹ và thật sâu về mối quan hệ của hai người, về những mong muốn trong tương lai và về những hệ quả nếu xảy ra các xung đột và mâu thuẫn.

Hy vọng hai bạn sẽ tìm thấy những điều tốt đẹp nhất trong mối quan hệ thực tại này. Trân trọng!

Đọc tiếp nhiều bài hơn tại: NiceBlogger.Net

Chửi em cướp chồng chị thì cứ tới mà lôi anh ấy ra khỏi giường em

Em không lấy chồng mà em chỉ đi ngoại tình với chồng người khác. Đúng là như thế, nhưng em có một phương châm, không dụ dỗ người ta mà để đàn ông tự ngã vào lòng mình.

Kết quả hình ảnh cho Chửi em cướp chồng chị, cứ tới mà lôi anh ấy ra khỏi giường nhà em

Với người ngoài và xã hội, em đúng là một kẻ cướp chồng. Chính xác, vì em chỉ là người đến sau, sau khi anh ấy đã có vợ, có con. Với chị, em cũng là một “con đàn bà đê tiện” đi cướp chồng của kẻ khác, sống vui vẻ bên kẻ khác mà kẻ đó là chồng chị. Đúng là vậy, nhưng em nói với chị rằng, em không cướp chồng chị. Đó là do anh ta tự nguyện, anh ta đã chán chị, đã không còn yêu chị nữa. Anh ta bây giờ ngoài em ra chẳng biết đến ai khác. Chị thấy đấy, em đâu phải là kẻ lên kế hoạch cướp chồng chị. Là tự anh ta lăn xả vào, em đã nói rồi, đã giục anh ta gọi cho chị rồi, anh ta vẫn làm ngơ.

Chị không còn quan trọng với anh ta nữa. Đàn ông là thế chị ạ. Một khi họ đã chán rồi, họ có thể tìm mọi lý do để tìm của lạ. Em là của lạ của anh ta, và rất có thể, một ngày nào đó, em cũng trở thành của quen. Em cũng không còn tác dụng với anh ta nữa, hoặc là, chỉ là người qua đường hoặc là người để anh ta tìm đến khi anh ta cảm thấy quá thiếu thốn chuyện ấy.

Nhưng không sao, em chấp nhận chuyện này rồi. Vì em vốn hiểu đàn ông hơn ai hết, ít ra là hơn chị. Em sống không cần chồng, kẻ nào yêu em, cho em được nhiều thứ, chăm sóc được em tốt, mua cho em nhiều đồ đắt tiền, cho em có được cuộc sống sung sướng, em chấp nhận. Dù đó chỉ là thứ tình yêu tạm bợ, chớp nhoáng, giống như với chồng chị bây giờ.

Em không lấy chồng mà em chỉ đi ngoại tình với chồng người khác. Đúng là như thế, nhưng em có một phương châm, không dụ dỗ người ta mà để đàn ông tự ngã vào lòng mình. Với một người đàn ông thấy em, thấy sự quyến rũ của em mà có thể coi em là em gái, là bạn đơn thuần, em sẽ tôn kính cả đời. Nhưng em chưa tìm được gã nào như thế. Bởi, họ chỉ chăm chăm vào cái vòng một của em, chăm chăm vào khuôn mặt xinh và thân hình gợi cảm của em. Họ là những kẻ như mèo thấy mỡ, cứ thấy em như vậy, chưa chồng con, chưa có gì là họ nghĩ, em sẵn sàng cho họ tất cả. Ừ thì nếu họ muốn, em xin chiều. Với một điều kiện, đã yêu em thì yêu hết lòng, đã chăm em thì chăm hết dạ, đừng bao giờ hai lòng.

Chị phát hiện ra anh có bồ từ lâu rồi đúng không? Em cũng đã hỏi anh về gia đình chị. Anh ta nói, anh ta không còn yêu chị, ở bên chị thật nhạt nhẽo và thiếu sức sống. Anh ta cần em. Em cũng luôn nói với anh ta rằng, đàn ông là phải yêu vợ thương con, phải coi trọng bản thân người phụ nữ đã hi sinh vì mình. Nhất là khi họ đã sinh con cho mình. Đàn ông không nên phản bội lại tấm chân tình của người vợ. Nhưng anh ta không đồng ý, anh ta chấp nhận yêu em và còn nói, nếu chị phát hiện ra thì anh ta sẽ có cách xử lý. Em không hiểu anh ta định xử lý thế nào.

Em thích người đàn ông chung thủy, em hi vọng anh ta sẽ vì gia đình chị mà chia tay với em. Nếu như vậy, em không luyến tiếc gì. Nhưng anh ta không làm thế, anh ta mê muội em rồi. Chị gọi cho em buông lời xúc phạm, lăng mạ, em chấp nhận. Nhưng chị bảo em cướp chồng thì không phải. Anh ta cứ ăn vạ ở nhà em, anh ta cứ đòi ngủ với em. Em đã nói không đồng ý nếu như anh ta còn yêu chị và cho anh ta quay về làm lại từ đầu nhưng anh ta lắc đầu từ chối.

Đó chị, bây giờ thì chị đã rõ bộ mặt thật của chồng mình. Em như chị, em chẳng thèm người đàn ông như thế này. Bản thân em chưa có con, chưa có gia đình, với em không quan trọng. Còn với chị, chị nên sống vì con, vì một người đàn ông thực lòng yêu chị chứ không nên chạy theo một gã như thế này! Đó là lời khuyên chân thành của em. Từ bỏ đi chị ạ. Đàn ông như anh ta thật hèn hạ.

Còn nếu chị nghĩ em nói sai, chị tin là anh ta quay về bên chị và con, chị hãy thử tới và kéo anh ta ra khỏi giường nhà em. Nếu như anh ta không bao giờ quay lại nơi này nữa, em thật sự cảm thấy vui, em nhận mình sai và cầu chúc cho chị hạnh phúc…

Theo kienthuc

Đọc tiếp nhiều bài hơn tại: NiceBlogger.Net

Muốn lấy được chồng tốt, thử xem lại mình đã có được những phẩm chất vợ chuẩn này chưa?

Bạn có biết, cách tốt nhất để “hút” được một người chồng tốt chính là bản thân bạn cũng phải là một người vợ tuyệt vời?

Phụ nữ nào mà chẳng mong chờ một người đàn ông tốt đến bên mình và hỏi mình làm vợ, nhất là ở văn hóa Á Đông, cuộc đời một người phụ nữ đã lập gia ít nhiều phụ thuộc vào người chồng. Thế nhưng, hãy gạt qua những yếu tố định mệnh hay toan tính, phần lớn đàn ông và phụ nữ kết đôi dựa trên những nền tảng phẩm chất tương đồng nhau, đó có thể là sự “môn đăng hậu đối”, hay là điểm chung về tính cách, quan điểm sống hay đơn giản chỉ là “hợp nhau” một điều gì đó. Thế cho nên, nếu bạn muốn lấy được một người chồng tốt, bạn trước hết cũng phải có phẩm chất của một người vợ xứng đáng.

Thử nhìn lại mình xem bạn đã có được bao nhiêu trong số các phẩm chất nên có của một người vợ tốt!

1. Bạn chín chắn và không đỏng đảnh

Điều này không có nghĩa là bạn phải luôn dễ đoán và không bao giờ làm gì khó đoán, chỉ cần bạn không phải là kiểu người “nói một đàng, làm một nẻo” và khó lường đến mức đánh đố người khác. Một cô nàng khó đoán có thể khá thú vị để yêu, nhưng một người vợ đỏng đảnh sớm nắng chiều mưa và khó đoán thì quả là mệt mỏi đấy.

Muốn lấy được chồng tốt thử xem lại mình đã có được những phẩm chất vợ chuẩn này chưa?

Muốn lấy được chồng tốt thử xem lại mình đã có được những phẩm chất vợ chuẩn này chưa?

Ảnh: Internet

2. Bạn yêu bản thân (nhưng không phải chỉ biết có mình)

Chảnh chọe và luôn xem mình là “cái rốn vũ trụ” và bắt người khác phải chiều theo mình là phẩm chất đàn ông rất ghét ở phụ nữ. Nhưng biết yêu quý và trân trọng bản thân thì lại khác, đàn ông bị thu hút bởi những cô nàng có lòng tự trọng và tự tôn đúng mực.

3. Bạn hiểu rõ chính mình

Một người đủ trưởng thành và sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân cần phải hiểu rõ thế mạnh và hạn chế của chính mình, biết mình thích và không thích điều gì. Họ biết mình cần gì ở bạn đời và có thể đưa ra yêu cầu một cách rõ ràng. Ở đời, khó chịu nhất chính là phải chịu đựng một người không biết mình muốn gì.

4. Bạn yêu người ta không toan tính

Khi yêu ai đó với đúng nghĩa của tình yêu mà không toan tính điều gì, bạn mới có thể vun đắp trọn vẹn cho mối quan hệ. Khi đó, bạn mới có thể yêu với tất cả đam mê và sẵn sàng ràng buộc nhau mà không sợ hãi điều gì.

Muốn lấy được chồng tốt thử xem lại mình đã có được những phẩm chất vợ chuẩn này chưa?

Muốn lấy được chồng tốt thử xem lại mình đã có được những phẩm chất vợ chuẩn này chưa?

Ảnh: Internet

5. Và bạn cũng sống trọn vẹn vì chính mình

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, sẽ có rất nhiều ràng buộc và trách nhiệm. Nếu một cô gái từ lúc còn độc thân đã không thể sống đúng với cách mình muốn và cân bằng được tác động của người khác thì đến khi lấy chồng sao có thể chịu nổi áp lực của cuộc sống hôn nhân đây?

6. Bạn tử tế với mọi người xung quanh

Tất nhiên là bạn muốn lấy một người chồng tử tế chứ chẳng lai lại muốn lấy chồng xấu tính chỉ biết có bản thân mình mà chẳng muốn giúp đỡ ai. Đàn ông cũng thế thôi, họ đánh giá cao sự tự tế của mà người phụ nữ dành cho người xung quanh. Và đó cũng là phẩm chất rất cần thiết của một người vợ.

7. Bạn tôn trọng chính mình và mọi người

Sự tôn trọng luôn luôn phải đến từ hai phía. Nếu bạn muốn được người khác tôn trọng thì chính bạn cũng phải biết cư xử phải phép và tôn trọng họ. Một người phụ nữ muốn được đàn ông tôn trọng thì cũng phải biết tôn trọng đàn ông. Có lẽ bạn nên xem lại việc chê bai nói xấu và tỏ ra coi thường đàn ông đi nhé.

8. Bạn có thể lãng mạn nhưng đừng sống trên mây

Hãy thực tế đi nào, đây là đời thực chứ không phải cổ tích. Người đàn ông bạn yêu bạn cưới là một người bình thường chứ chằng phải hoàng tử nào cả, thế nên đừng mong đợi một tình yêu hay cuộc hôn nhân cổ tích mà trong đó bạn là một nàng công chúa. Cứ mơ mộng như thế rồi vỡ mộng là chua chát lắm đấy nàng ạ.

Muốn lấy được chồng tốt thử xem lại mình đã có được những phẩm chất vợ chuẩn này chưa?

Muốn lấy được chồng tốt thử xem lại mình đã có được những phẩm chất vợ chuẩn này chưa?

Ảnh: Internet

9. Bạn trung thực và muốn người khác cũng vậy

Thiếu trung thực hay lừa dối dù dưới bất cứ hình thức nào cũng sẽ hủy hoại một yếu tố quan trọng nhất của một mối quan hệ, đó là niềm tin. Khi bạn luôn trung thực và chân thành với người mình yêu, bạn cũng đồng thời đặt ra một tiêu chuẩn tương tự với họ, và người kia sẽ bớt đi rất nhiều nguy cơ lừa dối bạn.

10. Bạn rõ ràng với tình yêu cũ và trọn vẹn với người mới

Có thể bạn từng trải qua những cuộc tình đau khổ trước đây, nhưng bạn xem nó như quá khứ đã khép lại và không còn lăn tăn gì nữa. Khi người đàn ông của đời bạn xuất hiện, bạn hoàn toàn dành tình yêu trọn vẹn và tươi mới cho anh ấy.

11. Bạn quan tâm và biết chăm sóc tốt cho sức khỏe của bản thân

Chỉ có trong phim tình cảm ủy mị đàn ông mới yêu những cô nàng yếu ớt thôi bạn ạ. Trong đời thực, họ yêu những cô nàng khỏe mạnh và biết chăm sóc bản thân. Sức khỏe tốt cũng là một nền tảng cần thiết để tính chuyện lâu dài, bởi hôn nhân chẳng phải là một cuộc dạo chơi, nó thật sự cần rất nhiều sức lực để vun đắp đấy.

12. Bạn có mục tiêu rõ ràng và hết mình vun vén cho mối quan hệ

Khi bạn muốn cùng ai đó đi hết cuộc đời, tình yêu đó không còn chỉ là cảm xúc “chỉ yêu thôi là đủ” mà nó cần một kế hoạch để đơm hoa kết trái. Đàn ông trưởng thành và có đầu óc sẽ chọn người phụ nữ có thể cùng mình phát triển, cùng mình đạt được những mục tiêu của cuộc đời và chắc chắn phải là nội tướng có thể quán xuyến được một gia đình. Và khả năng đó thể hiện ngay từ khi yêu, trong cái cách bạn vun vén cho mối quan hệ cùng chàng.

Đọc tiếp nhiều bài hơn tại: NiceBlogger.Net

Tâm sự của một NGƯỜI ĐÀN BÀ NGOẠI TÌNH – ai cũng nên đọc một lần

Tôi ngước nhìn lên bức ảnh cưới treo ở góc phòng, hai kẻ kia đang tay trong tay, tay ôm hoa tươi cười mãn nguyện.

Mười năm trước chắc hẳn cả tôi và chồng tôi đều nghĩ, được cùng nhau sống dưới một mái nhà là niềm hạnh phúc nhất thế gian. Thực ra thì cũng đã có những ngày như vậy.

Cho đến khi áo cơm đè nặng, và những đứa con lần lượt ra đời…

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thỉnh thoảng tôi vẫn có cảm giác không hiểu nổi mình, không hiểu bản thân mình đang thực sự muốn gì. Tôi có còn yêu chồng tôi nữa không? Tại sao vợ chồng sống với nhau bao nhiêu năm, rồi một ngày nhận ra chẳng còn niềm hứng khởi, yêu thích và rung động nào nữa. Chúng tôi đã cùng nhau đi qua những tháng năm như thế, bận rộn mưu sinh và lơ là yêu thương, hiểu nhau rõ đến mức nhàm chán. Tôi dù sao đi nữa cũng chỉ là đàn bà, có thể mạnh mẽ ngoài đời nhưng trong tình yêu vẫn cần những lời âu yếm. Nhưng chồng tôi thì cho rằng: lãng mạn chỉ dành cho những kẻ yêu nhau chưa vướng bận gia đình. Có nhiều lúc tôi thèm một vòng tay ôm, thèm một nụ hôn cho ngày kỉ niệm nào đó mà anh đã quên vì cho rằng nó vẽ vời. Và giờ tôi cũng không nhớ, lần cuối cùng chúng tôi hôn nhau là khi nào nữa.

Tôi gặp người đàn ông ấy trong một bữa tiệc nhỏ. Người đàn ông ấy cũng như tôi, đã có gia đình. Vậy mà cái cách anh ta nhìn tôi, hỏi han quan tâm tôi khiến tim tôi loạn nhịp. Người đàn bà dễ bị khuất phục nhất là khi họ cô đơn. Có lẽ anh ta xuất hiện vào lúc tôi cảm thấy mình cô đơn và chống chếnh. Tối đó anh đưa tôi về, dừng cách xa nhà một đoạn vơí lí do “sợ chồng em thấy hiểu nhầm lại khổ em”.

Tôi bước vào nhà, thấy chồng đang kéo chăn đắp lại cho con, miệng phàn nàn với tôi về việc thằng lớn học hành chểnh mảng, còn con bé con thì bướng bỉnh cứng đầu. Rồi anh hỏi tôi vài câu trước khi chìm vào giấc ngủ. Tôi nằm bên cạnh anh, xấu hổ nhận ra lòng mình đang nghĩ về một người đàn ông khác.

Chuyện gì cũng thế, đã có sự khởi đầu thì mọi chuyện tiếp theo chẳng có gì là khó khăn. Tôi và anh ta từ vài tin nhắn, vài cuộc gọi rồi gặp gỡ nhau, ăn tối, cà phê, hẹn hò. Mỗi ngày trôi qua đều nhớ nhau đến cuồng dại. Cảm giác đó không phải tôi chưa từng có với chồng tôi, chỉ có điều nó quá xa rồi. Người đàn ông này đang làm cho tôi nhận ra tôi không phải là một phụ nữ hai con tẻ nhạt và đơn điệu. Mỗi lời anh ta nói, mỗi việc anh ta làm đều khiến tôi hài lòng và xúc động.
Một lần sau cuộc hẹn, anh ta đề nghị cả hai vào khách sạn. Đúng là tôi si mê anh ta thật, nhưng lên giường cùng anh ta tôi lại thấy phân vân. Tôi không phải là kẻ độc thân, đi đến giới hạn cuối cùng của tình yêu rồi sẽ nhận được gì? Cuối cùng tôi đành làm một phép thử. Chúng tôi đi thuê một phòng nghỉ nhỏ, cảm giác như anh ta cũng không quá vồn vập, vội vàng. Bởi có lẽ trong đầu anh ta đang nghĩ: Tôi trước sau gì chả là của anh ta. Tôi cởi một vài nút áo rồi hỏi:

-Vì sao anh yêu em?

– Vì em đáng được yêu mà.

-Chúng ta có thể mãi ở bên nhau không?

– Cả hai chúng ta đã có gia đình rồi mà. Như thế này chẳng tốt hơn sao?

-Vậy thì anh bỏ vợ, còn em bỏ chồng. Chẳng lẽ mình cứ mãi thế này?

Người ta thường nói trong tình yêu, đàn ông và đàn bà là hai sự khác biệt. Đàn ông có thể lên giường với cả những phụ nữ họ không có tình cảm. Còn đàn bà chỉ ngủ với người mà họ yêu. Đàn ông ngoại tình rồi sẽ trở về với vợ con. Đàn bà khi đã ngoại tình thì chẳng muốn về nhà nữa.

Trong phút giây, tôi nhận thấy ánh nhìn anh ta có chút sửng sốt. Anh ta bắt đầu nói năng không còn được mạch lạc với muôn vàn lý do. Và tôi trong cơn mê sảng vì yêu vẫn còn đủ thông minh để nhận ra anh ta không muốn vứt bỏ gia đình của mình. Anh ta cũng ngoại tình, tôi cũng ngoại tình, nhưng xét cho cùng là tôi thua hẳn anh ta. Tôi đi ra khỏi nhà nghỉ, không thèm nói một câu từ biệt.

Tôi về nhà mẹ đẻ hai ngày để đầu óc mình tỉnh táo lại. Tôi kể chuyện mình cho mẹ nghe. Mẹ buồn bã nhìn tôi, ánh mắt lộ rõ vẻ vừa thất vọng, vừa thương xót. Mẹ nói: “Cuộc đời có phải là tiểu thuyết ngôn tình đâu mà con đòi hỏi nhiều thế. Chồng con yêu con là muốn bên con cả đời. Còn người đàn ông kia yêu con vì muốn cùng con đi một đoạn đường ngắn ngủi. Chồng con không dùng quá nhiều sức lực và thời gian cho con, bởi nó còn phải để dành sức lực chăm lo cho gia đình, cuộc sống. Còn người đàn ông kia yêu con tưởng như chết đi sống lại bởi anh ta chỉ cần yêu con một vài hôm, ngủ với con một vài đêm rồi sẽ vứt bỏ con. Chồng con chăm sóc cho cuộc sống của con. Còn người đàn ông kia chỉ chăm sóc cho tình cảm của con thôi. Con sẽ chẳng thể tìm đâu ra, một người vừa làm tròn trách nhiệm người chồng người cha lại cuồng nhiệt yêu đương và lãng mạn như một người tình. Đừng có tự làm khó mình như thế. Ngôi nhà hôn nhân, bước ra thì dễ, muốn về rất khó, con hãy cẩn trọng từng bước đi”.

Tôi ngồi nghe từng lời của mẹ, cảm giác miệng mình khô khốc không nói thành lời. Giá như mẹ tát cho tôi vài cái, có lẽ tôi đỡ đau hơn những lời mà mẹ vừa nói. Bởi vì càng nghe tôi càng nhận ra tôi là một người đàn bà không ra gì, cảm thấy ghét chính mình, khinh bỉ chính mình. Làm người ai cũng có lúc đúng lúc sai. Và khi sai, người ta có thể ngụy biện bằng muôn vàn lí do, nhưng ngoại tình thì chỉ có sai chứ không bao giờ đúng. Mẹ tôi nói: Lạc đường không đáng sợ, điều đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu.

Tôi mở mắt khi mặt trời đã chói lòa qua khung cửa sổ. Không gian im ắng lạ thường, không có tiếng léo nhéo mè nheo của lũ trẻ, một lúc mới nhớ ra hôm nay là chủ nhật. Có tờ giấy nhỏ đặt ở đầu giường, trong đó là nét chữ nguệch ngoạc của chồng tôi: “Thấy mẹ ngủ ngon, ba bố con không nỡ thức. Bố con anh đi sang ông bà nội, mẹ dậy rồi sang sau nhé”. Bật mình ngồi dậy, nắng chói hắt vào mặt. Đúng mà, phải đi qua đêm tối, mới thấy được sự rực rỡ của ánh vầng dương. Hạnh phúc chẳng ở đâu xa, cớ sao cứ mệt nhoài đi đâu tìm kiếm.

Theo PLO

Đọc tiếp nhiều bài hơn tại: NiceBlogger.Net

Sốc khi nhìn chồng và chị dâu đang rên rỉ trên giường.

Thế giới trong tôi như sụp đổ khi tận mắt chứng kiến những gì chồng đã gây ra cho tôi.

Tôi lấy chồng cách đây 5 năm và hiện tại đang ở nhà chồng cùng với bố mẹ chồng và anh chị chồng. Vì mọi người bên nhà chồng đều có tính khí dễ chịu nên tôi không cảm thấy bất tiện cho lắm dù nhiều lúc sinh hoạt chung không tránh khỏi phiền phức, đụng chạm.

Chồng tôi là người đàn ông ít nói, hơi lạnh lùng và vô tâm một chút nhưng tôi không có điểm gì phiền lòng. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, tôi nhận ra giữa anh và chị dâu có mối quan hệ khá khác biệt. Sau vài lần tìm hiểu tôi mới biết chị dâu và anh từng học chung với nhau hồi đại học, khá thân thiết và chính anh là người giới thiệu chị cho anh trai.

Hiện tại là người một nhà nên hai người họ vẫn thân thiết. Thấy anh trai và bố mẹ chồng không ý kiến gì nên tôi cũng nhắm mắt cho qua, nghĩ mình không nên hẹp hòi như thế.

Kết quả hình ảnh cho ngoai tinh o nha nghi
Tôi luôn cảm thấy có điều gì bất ổn giữa chồng và chị dâu (ảnh minh họa)

Thỉnh thoảng tôi vẫn hay chạnh lòng khi chồng luôn tỏ thái độ quan tâm chị dâu thấy rõ. Nhiều khi tôi tự hỏi mối quan hệ của chồng tôi và chị dâu có điều gì ám muội không nhưng rồi lại tự trấn an mình vì chồng tôi là người đàn ông mẫu mực, đâu thể làm cái điều trái luân thường đạo lý như thế. Vậy mà có ngờ đâu, sự thật phũ phàng hơn tôi tưởng.

Sáng hôm nay tôi bị đau bụng kinh bất ngờ nên xin nghỉ làm một buổi. Mệt mỏi nên tôi cứ nằm bẹp trên giường, mãi gần 10 giờ mới dậy xuống nhà nấu bát mỳ tôm. Vừa ăn tôi vừa nhắn tin cho chồng hỏi anh có ngủ ngon không. Phải nói thêm là mấy hôm nay con gái ở bên nhà ngoại chơi nên tôi sang phòng con ngủ do chồng tôi hay thức khuya xem đá bóng.

Không thấy chồng trả lời, đoán anh đang bận nên tôi cũng thôi. Sực nhớ ra mấy cái quần đùi cũ, tôi mới lên phòng tìm để đem vứt. Cửa phòng vợ chồng tôi khép hờ, có cái quần đùi kẹt giữa cánh cửa, tôi chép miệng “Chắc sáng dậy muộn vội quá nên vứt đồ lung tung thế này!”.

Vừa chạm tay vào cái quần đùi để nhặt lên, tôi bần thần cả người khi nghe thấy tiếng rên rỉ khe khẽ phát ra từ phòng mình. Hé cửa để nhìn cho rõ, tôi thấy chồng tôi và chị dâu đang quấn lấy nhau trên giường. Chưa bao giờ tôi thấy chồng nhiệt tình như thế, anh thậm chí còn giật tung chiếc áo lót mỏng manh trên người chị dâu như thể muốn làm đứt nó. Họ say sưa đến mức không phát hiện ra tôi.

Tôi chạy vội ra khỏi nhà, suýt thì đâm vào chiếc xe máy phóng ngang qua. Tôi lao lên xe buýt, cứ thế ngồi khóc như mưa. Sao chuyện kinh khủng này lại xảy ra với tôi? Sao chồng tôi lại dám làm cái chuyện loạn luân ấy?

Tôi về nhà, ôm chầm lấy mẹ, vừa khóc vừa kể. Mẹ cũng ôm tôi, hai mẹ con cùng khóc, mẹ hiểu nỗi đau đớn tôi đang phải trải qua. Mẹ khuyên tôi tốt nhất nên ly hôn, đừng trở về căn nhà đó nữa.

Giờ tôi phải làm sao? Tôi nên dứt khoát ly hôn người đàn ông khốn nạn đó phải không? Con gái tôi sẽ hiểu cho quyết định này của mẹ nó phải không?

Theo Motthegioi

Đọc tiếp nhiều bài hơn tại: NiceBlogger.Net